Bộ giải pháp Cloud giúp doanh nghiệp tối ưu vận hành, nâng cao hiệu suất

Ngày 3/11/2023 sự kiện ra mắt CMC SecureZone và CMC Cloud Management Platform do CMC Telecom phối hợp AWS tổ chức, đã thu hút các chuyên gia Cloud và các doanh nghiệp đang tìm hiểu các giải pháp chuyển đổi số. Ông Đặng Tùng Sơn – Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Kinh doanh và…

AWS bổ sung tính năng mới cho dịch vụ sao lưu và bảo vệ dữ liệu

Dịch vụ sao lưu và bảo vệ dữ liệu AWS Backup đã hỗ trợ thêm tính năng quản lý thông báo sao lưu từ bảng điều khiển AWS User Notifications, giúp người dùng dễ dàng định cấu hình, giám sát và quản lý tập trung các thông báo.

Nhiều doanh nghiệp nhận tín hiệu vui từ Hội thảo Công nghệ cho ngành sản xuất

Ngày 28/7 hội thảo “Smart Manufacturing – Mở khóa tiềm năng với AWS & SAP’’ đón nhận sự hưởng ứng tích cực, trao đổi cởi mở giữa doanh nghiệp, đơn vị CNTT về những bài toán, rào cản, lộ trình chuyển đổi số cùng những giải pháp thực tế.

Hội thảo chuyển đổi số giúp doanh nghiệp sản xuất tạo chiến lược ‘vượt sóng’

Hội thảo “Smart Manufacturing: Mở khóa tiềm năng với SAP và AWS” mang đến những giải pháp giúp doanh nghiệp sản xuất Việt Nam giảm thiểu những tác động tiêu cực, tận dụng tối đa những cơ hội, ứng dụng công nghệ số thành công vào sản xuất, kinh doanh.

Số hóa dữ liệu thành tri thức, thúc đẩy chuyển đổi số giáo dục

Ngày 26/5, CMC Telecom phối hợp cùng AWS tổ chức Hội thảo về giáo dục với chủ đề “Số hóa dữ liệu thành tri thức” nhằm trao đổi về các xu hướng công nghệ đang được áp dụng và vai trò của nền tảng dữ liệu trong lĩnh vực giáo dục ngày nay.