Về Annalise.AI

Annalise.AI là một trong những công ty ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong ngành y học nhằm giúp các bác sĩ chuẩn đoán “X-quang lồng ngực vằng AI”. Theo đó, Annalise.AI sẽ sử dụng dữ liệu từ hàng triệu kết quả hình ảnh đã được thẩm định từ các bác sĩ chuyên khoa trên toàn cầu, từ đó phân tích bằng công nghệ AI và đưa ra kết quả chuẩn đoán với tính chính xác cao hơn.

Vì sao Annalise.AI lựa chọn dịch vụ DX tại CMC Telecom?

Kinh nghiệm triển khai DX với các doanh nghiệp lớn cũng như tại Việt Nam, CMC Telecom là đối tác chiến lược của AWS là một trong những lợi thế giúp Analise.AI tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt, với yêu cầu triển khai nhanh nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh liên tục, CMC Telecom trở thành lựa chọn đáng tin cậy với đội ngũ kỹ thuật cao, chứng chỉ quốc tế và khả năng hỗ trợ nhanh chóng các yêu cầu.

Ngoài ra, từ dịch vụ DX này của CMC Telecom đã mở ra cho khách hàng giải pháp khác giúp giải quyết đồng thời bài toán chi phí và trải nghiệm khách hàng. Đó là di dời hạ tầng đám mây AWS từ Úc về Singapore giúp rút ngắn được khoảng cách đường truyền và mang đến chất lượng kết nối tốt hơn. 

DX – Giải pháp đường truyền đến đám mây quốc tế an toàn và tiết kiệm

DX là 1 phần trong giải pháp về CloudExpress, được cung cấp bởi CMC Telecom – mang đến giải pháp cung cấp kết nối mạng an toàn và hiệu suất cao giữa các trung tâm dữ liệu và cơ sở hạ tầng của AWS, Google, Microsoft Azure, Oracle và IBM.

Với các khách hàng sử dụng đám mây AWS như Annalise.AI, việc sử dụng kênh truyền theo cách truyền thống đặt ra thách thức về chi phí cao nếu thuê kênh riêng, tuy nhiên chất lượng kết nối cũng không đảm bảo, độ trễ cao và băng thông giới hạn. Thay vào đó, đường truyền DX không thông qua Internet công cộng, được kết nối trực tiếp đến đám mây AWS nên có độ an toàn cao hơn, tốc độ nhanh hơn, thời gian trễ thấp hơn và tính bảo mật cao hơn các kết nối Internet thông thường.

Kết quả sau lựa chọn kênh truyền DX của Annalise.AI

  • Cải thiện chi phí
  • Tăng trải nghiệm kết nối ứng dụng
  • Được cam kết chất lượng 99,99%
  • Độ trễ giảm, đường truyền ổn định
  • Di dời hạ tầng AWS Cloud từ Úc về Singapore giúp tăng tính trải nghiệm cho người dùng