AWS Vietnam Partner Kick-Off 2023

Ngày 21/02 tại Khách sạn JW Marriott Hà Nội, CMC Telecom (Đối tác hạng Advanced Tier Services của AWS) đã đến tham dự AWS Vietnam Partner Kick Off 2023. Tại sự kiện, AWS đã chia sẻ về mục tiêu và chiến lược phát triển thị trường năm 2023 nhằm xây dựng các giải pháp và dịch vụ Cloud toàn diện cho khách hàng. Đồng thời giới thiệu các chương trình hỗ trợ của AWS dành cho khách hàng và đối tác tại Việt Nam.

Lợi ích
doanh nghiệp tham gia

Nội dung chương trình

9:00 - 10:00

️Là một trong “Top 3 Partner of the Year 2022” được AWS mời tham dự tọa đàm, CMC Telecom, đại diện - Ông Đặng Tùng Sơn – D.CEO/CMO đã có những chia sẻ về kinh nghiệm giúp đối tác thúc đẩy kinh doanh cùng AWS; trong đó đặc biệt nhấn mạnh sự đầu tư và phát triển nguồn lực về con người để đồng hành cùng khách hàng trong hành trình chuyển đổi lên Cloud.

10:15 - 11:00

Với phương pháp tiếp cận chuyên sâu cùng kinh nghiệm tích lũy nhiều năm trong tư vấn và triển khai dịch vụ AWS cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, đội ngũ chuyên gia của CMC Telecom sẽ đồng hành cùng các khách hàng xây dựng chiến lược hạ tầng đảm bảo tính tối ưu vận hành, tiết kiệm chi phí và bảo mật cao nhất; đồng thời đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp.

Diễn giả