Webinar đã tạo cảm hứng, mở ra cánh cửa số cho doanh nghiệp tham gia

Hội thảo được nhiều doanh nghiệp quan tâm bởi sự góp mặt của 2 “Cloud Guru” – chuyên gia trong lĩnh vực điện toán đám mây từ AWS và CMC Telecom là anh Trung Đặng và anh Đức Trần. Hai diễn giả đã trực tiếp chia sẻ những kiến thức thực tiễn, kinh nghiệm khi triển khai và tối ưu hoá hệ thống Kubernetes của khách hàng khi sử dụng Amazon EKS.

Các doanh nghiệp đánh giá cao về những thông tin nhận được sau Webinar này. Đồng thời, các doanh nghiệp trong sự kiện cũng bày tỏ nguyện vọng, mong muốn 2 đơn vị AWS, CMC Telecom tiếp tục tổ chức thêm những buổi hội thảo chia sẻ kiến thức liên quan đến AWS Cloud.

Anh Trung Đặng – Chuyên gia từ AWS chia sẻ về những kinh nghiệm và lưu ý khi nâng cấp Amazon EKS Cluster

Anh Đức Trần – Chuyên gia từ CMC Telecom giới thiệu về các công cụ và chiến lược giúp tối ưu chi phí khi sử dụng Amazon EKS trên AWS

Tiếp cận nhiều kiến thức bổ ích về EKS Cluster 

Tham gia Webinar lần này, các doanh nghiệp không chỉ cập nhật được cách triển khai và nâng cấp EKS Cluster đúng thời điểm mà còn có cơ hội khai thác các thông tin chuyên sâu về cách tối ưu chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu năng của ứng dụng khi triển khai trên Amazon EKS.

Đồng thời, các doanh nghiệp cũng đánh giá cao chương trình khi các chuyên gia đã phản hồi nhanh chóng toàn bộ các câu hỏi từ phía doanh nghiệp tham gia, đem lại sự thuyết phục và hài lòng.

Đặc biệt, phần thực hành với chủ đề “Tối ưu khả năng Autoscaling của Kubernetes với Karpenter và kiểm soát chi phí sử dụng Kubernetes với Kubecost” đã thu hút nhiều phản hồi tích cực. Doanh nghiệp tham gia không chỉ được củng cố kiến thức của mình mà còn được áp dụng ngay những kiến thức mới nhận được từ các chuyên gia hàng đầu. Trong quá trình làm bài thực hành, các doanh nghiệp cũng được tư vấn và hướng dẫn bởi các “Cloud Guru” giàu kinh nghiệm.

Tham gia phần thực hành này, doanh nghiệp không chỉ nắm vững kiến thức mà còn trở thành những người đi đầu trong việc áp dụng và khai thác tối đa những lợi ích của Amazon EKS.

Hỗ trợ doanh nghiệp sử dụng hiệu quả dịch vụ Amazon EKS

Theo CMC Telecom, Webinar này được tổ chức với mục tiêu giải quyết các thách thức của doanh nghiệp trong việc áp dụng và tận dụng hiệu quả Kubernetes (K8s) thông qua Amazon EKS. Với sự phức tạp trong triển khai, vận hành và quản lý K8s, CMC Telecom nhận thấy rằng doanh nghiệp cần có sự hỗ trợ và giải pháp tổng thể để tiếp cận cũng như tận dụng toàn diện công nghệ này.

Đồng thời, chương trình cũng giúp doanh nghiệp nhận thức về sự cần thiết của việc có một đội ngũ giàu kinh nghiệm và sự hỗ trợ chuyên sâu từ nhà cung cấp dịch vụ như CMC Telecom để thực hiện triển khai và quản lý hiệu quả các thành phần trong K8s.

Với sự kết hợp giữa chuyên môn công nghệ và kinh nghiệm thực tế của AWS – CMC Telecom, chương trình đã mang đến một sự kiện giá trị, cung cấp đầy đủ kiến thức để doanh nghiệp sử dụng hiệu quả Amazon EKS.

Phần giới thiệu về chiến lược tối ưu chi phí EKS của anh Đức Trần từ CMC Telecom

Hiện nay, CMC Telecom đang là đối tác dịch vụ cấp cao của AWS tại Việt Nam. Do đó các doanh nghiệp có thể an tâm về khả năng tư vấn và năng lực triển khai của đội ngũ chuyên gia CMC Telecom trên AWS Cloud, đặc biệt với các dự án sử dụng Amazon EKS Cluster.

Xem lại toàn hội thảo Meet the Cloud tại: https://www.youtube.com/watch?v=0inoxCXXVQU