Occurred
14.06.2024
9h00 - 11h00
Online tại GoToWebinar

Tăng cường phòng thủ và đối phó ransomware hiệu quả cùng AWS

Trong thời đại số hóa hiện nay, các cuộc tấn công mạng và ransomware đang trở thành mối đe dọa nghiêm trọng đối với an ninh mạng của các tổ chức. Đặc biệt gần đây, các vụ tấn công ransomware đang gia tăng một cách đáng báo động, gây thiệt hại nặng nề cho nhiều doanh nghiệp trong nước.

Occurred
06.06.2024
9h00 - 11h00
GoToWebinar

Sẵn sàng đối phó thảm họa với các giải pháp DR trên AWS

Trong thế giới số ngày nay, việc duy trì hoạt động liên tục của hệ thống và bảo vệ dữ liệu trước các sự cố không mong muốn là yếu tố then chốt để doanh nghiệp của bạn thành công. AWS cung cấp nhiều dịch vụ và tính năng giúp xây dựng hệ thống có khả năng chống chịu cao và triển khai các giải pháp DR hiệu quả.

Occurred
14.06.2024
9h00 - 11h00
GoToWebinar

Chuỗi webinar về bảo mật trên AWS: Từ cơ sở hạ tầng đến ứng dụng

Trong môi trường số ngày càng phức tạp và tiềm ẩn nhiều rủi ro, việc đảm bảo an toàn bảo mật cho hệ thống và ứng dụng là ưu tiên hàng đầu. Series webinar “Bảo mật AWS: Từ cơ sở hạ tầng đến ứng dụng” được thiết kế nhằm cung cấp những kiến thức chuyên sâu và giải pháp thực tiễn để bảo vệ môi trường AWS của bạn.

Occurred
28.05.2024
14:30 - 16:30
Gem Center, Số 08, Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 01, TP. Hồ Chí Minh

Future of Retail: Enhancing Customer Experience with Generative AI

Trong bối cảnh AI và các công nghệ tiên tiến như robot, điện toán lượng tử đang dần trở nên phổ biến, việc áp dụng GenAI (AI tạo sinh) là bước đi không thể thiếu cho các doanh nghiệp bán lẻ muốn nâng cao hiệu quả kinh doanh và cải thiện trải nghiệm khách hàng

Occurred
03.11.2023
13:30 - 17:30
Eastin Hanoi Hotel

Beyond the Horizon: Securing the Present, Managing the Future

For most businesses currently engaged in the digital transformation process, migrating to the cloud is a complex and challenging endeavor. Alongside stringent requirements for security and compliance, managing cloud resources is also a difficult and time-consuming task, demanding in-depth knowledge and expertise in operations.

Occurred
28.07.2023
14 - 17:00
JW Marriott Hanoi Hotel

Event "Smart Manufacturing – Unlocking Potentials AWS & SAP"

The event 'Smart Manufacturing – Unlocking Potential with AWS & SAP' seeks to bring together relevant stakeholders and experts in the manufacturing sector. The event features speakers who are experts and leaders from CMC, AWS, and SAP, sharing perspectives on the Vietnamese and global markets. They will delve into successful digital transformation stories and showcase how the shift to digital can drive innovation, streamline production processes, and unveil new possibilities in the manufacturing industry.