Việc đạt chứng nhận Amazon EKS Service Delivery không chỉ thể hiện sự cam kết và chuyên môn cao của CMC Telecom trong lĩnh vực công nghệ điện toán đám mây, mà còn khẳng định tính chuyên nghiệp trong việc thiết kế, triển khai và quản lý các giải pháp Container và Kubernetes cho khách hàng trên AWS.

Được biết, Amazon EKS là một dịch vụ quan trọng giúp đơn giản hóa việc quản lý và tự động hóa Container được cung cấp bởi AWS với tính ổn định cao, khả năng mở rộng lớn. Trong khi đó, Container và Kubernetes đang là công nghệ quan trọng trong việc cung cấp sự linh hoạt và độ tin cậy cho các ứng dụng đám mây.

Với xu hướng phát triển theo mô hình Microservices, Kubernetes trở thành môi trường lý tưởng để quản lý, mở rộng và gia tăng bảo mật cho các ứng dụng. Kiến trúc Microservices đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao khả năng mở rộng và phục hồi nhanh chóng của ứng dụng, đặc biệt khi được triển khai trên một nền tảng đám mây mạnh mẽ như AWS.

Dựa trên Amazon EKS, doanh nghiệp có thể triển khai và quản lý các ứng dụng trên AWS một cách dễ dàng và hiệu quả, giúp giảm bớt gánh nặng quản lý cơ sở hạ tầng hệ thống và tập trung vào việc phát triển ứng dụng.

Chứng nhận Amazon EKS Service Delivery đánh dấu sự công nhận từ AWS đối với các đối tác có chuyên môn đúng tiêu chuẩn trong việc vận hành, triển khai và tối ưu hóa Amazon EKS. Điều này còn thể hiện rõ ràng khả năng của CMC Telecom trong việc cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, giúp nâng cao giá trị và hiệu quả cho các khách hàng trên hành trình lên mây AWS.

“Đạt được chứng nhận này là bước tiến quan trọng. Bởi nó khẳng định năng lực chuyên môn của đội ngũ kỹ sư CMC Telecom trong việc thiết kế, triển khai dự án. Sự ghi nhận này cũng minh chứng cho cam kết của CMC Telecom với mong muốn cung cấp các giải pháp đám mây hiệu quả, đặc biệt trong việc áp dụng các công nghệ đang phát triển nhanh như Kubernetes vào các hệ thống có kiến trúc Microservices”, ông Đặng Tùng Sơn – Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Kinh doanh và Marketing của CMC Telecom nhấn mạnh.

Ngoài đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm về MicroServices Architecture (MSA), DevOps, Container, CMC Telecom còn cung cấp những giải pháp đóng gói như EKS Blueprints, giúp khách hàng có thể triển khai các cluster EKS theo những tiêu chuẩn và có thể nhân rộng. Hoặc những doanh nghiệp đang gặp vấn đề về quản lý chi phí cluster, upgrade cluster phiên bản lên version mới nhất… cũng có thể tìm được sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ Clouder Kubernetes Service từ CMC Telecom.

Chứng nhận Amazon EKS Service Delivery đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển và khẳng định uy tín của CMC Telecom trong lĩnh vực công nghệ điện toán đám mây tại thị trường Việt Nam và khu vực. CMC Telecom không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và luôn đặt khách hàng vào trung tâm mọi quyết định và hành động. Chúng tôi cam kết tiếp tục phát triển và cung cấp những giải pháp đột phá, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao về quản lý ứng dụng và tối ưu hóa cơ sở hạ tầng điện toán đám mây.

Với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia có kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ từ đối tác AWS, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc đạt được sự linh hoạt, an toàn, và hiệu quả trong quá trình chuyển đổi số và phát triển ứng dụng trên nền tảng AWS. Chúng tôi tin rằng sự kết hợp giữa sự chuyên nghiệp của CMC Telecom và sức mạnh của AWS sẽ giúp doanh nghiệp thăng hạng mô hình kinh doanh của họ, và chúng tôi rất háo hức được hỗ trợ họ trên con đường này.