Ngày 3/11/2023 sự kiện ra mắt CMC SecureZone và CMC Cloud Management Platform do CMC Telecom phối hợp AWS tổ chức, đã thu hút các chuyên gia Cloud và các doanh nghiệp đang tìm hiểu các giải pháp chuyển đổi số.

anh 01.jpg

Ông Đặng Tùng Sơn – Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Kinh doanh và Marketing của CMC Telecom phát biểu khai mạc sự kiện

Với chủ đề “Beyond the Horizon: Securing the Present, Managing the Future” (tạm dịch: Vượt xa tầm nhìn: Đảm bảo thực tại, Bứt phá tương lai), CMC Telecom tổ chức sự kiện ra mắt bộ giải pháp Cloud mới đồng thời tạo cầu nối cho các chuyên gia Cloud, doanh nghiệp thảo luận về các xu hướng bảo mật và quản lý Cloud trên hành trình chuyển đổi số.

anh 02 bai.jpg

CMC Telecom và các chuyên gia Cloud, đại diện từ AWS

Tại sự kiện, các chuyên gia Cloud của CMC Telecom đã giới thiệu bộ giải pháp bảo mật và quản trị Cloud là CMC SecureZone và CMC Cloud Management Platform (CMP). Các giải pháp này đang thay đổi cách doanh nghiệp tiếp cận bảo mật và quản trị Cloud.

Ông Cao Văn Tiến, Trưởng nhóm kỹ sư giải pháp của CMC Telecom nhấn mạnh, CMC SecureZone được thiết kế để cung cấp một “vùng đệm” an toàn và tuân thủ cho hệ thống đang dịch chuyển lên Cloud. Giải pháp này hỗ trợ khách hàng đáp ứng các tiêu chuẩn và qui định của CIS (Center for Internet Security), PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard),…, ngay từ giai đoạn đầu của quá trình chuyển đổi lên Cloud.

Ông Tiến khẳng định thêm: “Giải pháp CMC SecureZone do CMC Telecom cung cấp đảm bảo quá trình chuyển đổi hạ tầng doanh nghiệp sẽ được đơn giản hóa, tin cậy và bảo mật hơn”.

anh 03 bai.jpg

Ông Cao Văn Tiến – Trưởng nhóm kỹ sư giải pháp của CMC Telecom giới thiệu về CMC SecureZone

Ông Đặng Tuấn Thành, Giám đốc khối MultiCloud và ông Đoàn Văn Hạnh, Giám đốc vận hành của CMC Telecom cũng có phần giới thiệu chuyên sâu và nhấn mạnh về khả năng của CMC Cloud Management Platform trong việc đơn giản hóa việc quản lý chi phí, và kiểm soát tài nguyên đám mây.

Theo ông Thành, CMC CMP được thiết kế hiển thị như một nền tảng quản lý trung tâm với giao diện thân thiện với người dùng để đưa ra thông tin giám sát, báo cáo tài nguyên đám mây tiêu chuẩn.

anh 04 bai.jpg

Ông Đặng Tuấn Thành – Giám đốc khối MultiCloud và ông Đoàn Văn Hạnh – Giám đốc vận hành khối MultiCloud của CMC Telecom giới thiệu về CMC CMP

anh 05 bai.jpg

Ông Đặng Tuấn Thành – Giám đốc khối MultiCloud

Theo chuyên gia Cloud của CMC Telecom, CMC SecureZone được doanh nghiệp này nghiên cứu và phát triển cùng AWS. Đáng nói, tại sự kiện này, vinh dự có sự góp mặt hai đại diện từ AWS. Hai chuyên gia công nghệ từ hãng đã giới thiệu chuyên sâu về các dịch vụ bảo mật mà AWS đã và đang cung cấp hiện nay.

anh 06 bai.jpg

Ông Gabriel Bamola – Quản lý đối tác cấp cao của AWS và ông Natarajan Elayappan – Chuyên gia giải pháp đối tác cấp cao về bảo mật của AWS 

Kết thúc sự kiện với phiên hỏi đáp và thảo luận cùng các diễn giả, CMC SecureZone và CMC CMP được nhiều doanh nghiệp quan tâm, đặt câu hỏi và đề nghị hợp tác trong tương lai.

anh 07 bai.jpg

Phiên thảo luận và hỏi đáp

Hiện nay, CMC Telecom là Đối tác Dịch vụ Cấp cao của AWS tại Việt Nam. Có thể nói, CMC SecureZone và CMC CMP đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao bảo mật và tuân thủ trong môi trường đám mây AWS, khẳng định cam kết của CMC Telecom trong việc đảm bảo cho khách hàng một hành trình chuyển đổi an toàn và tin cậy.

anh 08 doanh nghiep dat cau hoi quan tam cmc cmp.jpg

Doanh nghiệp quan tâm và đặt câu hỏi về CMC CMP

Chi tiết về các giải pháp Cloud của CMC Telecom và các sự kiện sắp tới, truy cập: http://aws.cmctelecom.vn/