Trong quá trình chuyển đổi số, áp dụng nền tảng cloud với quy mô lớn, khách hàng sẽ rất mất nhiều nguồn lực để tiếp thu kỹ thuật, công nghệ; triển khai và vận hành hệ thống. AWS Managed Services (AMS) giúp gỡ bỏ gánh nặng cho doanh nghiệp khỏi các hoạt động vận hành cơ sở hạ tầng để doanh nghiệp có thể tập trung các nguồn lực vào hoạt động kinh doanh của mình.
Với dịch vụ AMS của CMC Telecom, các chuyên gia của chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp triển khai và vận hành hệ thống. Điều này giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí và hệ thống quản lý cơ sở hạ tầng. Là những chuyên gia được đào tạo và cấp chứng chỉ của AWS, chúng tôi sẽ triển khai các phương án tốt nhất để duy trì cơ sở hạ tầng và giảm thiểu rủi ro cho khách hàng. Dịch vụ AMS của chúng tôi tự động hoá các hoạt động chung như yêu cầu thay đổi, các dịch vụ giám sát, quản lý bản vá, bảo mật và sao lưu. CMC Telecom cung cấp các dịch vụ trọn vòng đời để vận hành và hỗ trợ cơ sở hạ tầng của bạn một cách liên tục.
Nhà cung cấp giải pháp AWS Managed Service
Trường hợp triển khai
Phương án tốt nhất cho mô hình kinh doanh của bạn
Managed Service hệ thống Website
Quản lý hệ thống website bao gồm cơ sở hạ tầng thường xuyên như bản vá, tính liên tục, quản lý bảo mật, các quy trình quản lý CNTT như sự cố, thay đổi và yêu cầu dịch vụ.
Managed Service cho hệ thống Database
Quản lý hệ thống database bao gồm cơ sở hạ tầng thường xuyên như bản vá, tính liên tục, quản lý bảo mật, các quy trình quản lý CNTT như sự cố, thay đổi và yêu cầu dịch vụ.
Lợi ích
CMC TELECOM & AWS
Cải thiện khả năng bảo mật và tuân thủ
AWS Managed Services xây dựng quy trình từng bước để mở rộng phạm vi bảo mật và danh tính của bạn trên đám mây, đồng thời đảm bảo đáp ứng yêu cầu các chương trình tuân thủ (HIPAA, HITRUST, GDPR, SOC, NIST, ISO, PCI, FedRAMP) thông qua việc tự động phát hiện và khắc phục các sự cố.
Tăng tốc di chuyển lên đám mây
AWS Managed Services cung cấp môi trường vận hành sẵn sàng cho doanh nghiệp sử dụng, giúp bạn di chuyển khối lượng công việc chỉ trong vài ngày thay vì vài tháng. AMS chỉ thực hiện các sửa đổi khi thực sự cần thiết trên ứng dụng để đáp ứng các yêu cầu bảo mật và tuân thủ. Sau khi di chuyển lên môi trường đám mây, AMS đảm bảo việc vận hành hệ thống trơn tru, phân tích cảnh báo và ứng phó sự cố, giúp bạn có thể tập trung nguồn lực vào các hoạt động kinh doanh của mình.
Loại bỏ rào cản sáng tạo
AMS giúp mở ra khả năng ứng dụng DevOps không giới hạn trong doanh nghiệp khi đóng gói riêng các dịch vụ IaaS của AWS theo các packages tương ứng với từng quy trình bảo mật cũng như hầu hết quy trình công việc của doanh nghiệp, không chỉ giới hạn trong các quy trình hoạt động trên đám mây. Điều này giúp đội ngũ DevOps tập trung vào phát triển các ứng dụng và sáng tạo đổi mới với nhanh hơn.
Đăng ký tư vấn triển khai dịch vụ
Đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số, hiện đại hóa và tối ưu hạ tầng.
Khám phá tài nguyên
CMC TELECOM & AWS
Sự Kiện

Đã đến lúc chúng ta phải thừa nhận thế giới đang dần thay đổi. Chúng ta thay đổi hành vi mua sắm, từ trực tiếp sang trực tuyến. Chúng ta bắt đầu ưa chuộng phương thức thanh toán không chạm, làm việc t...

Khám phá ngay
Tin Tức

Ngân hàng SHB lựa chọn CMC Telecom là đối tác dịch chuyển ứng dụng quản lý quan hệ khách hàng (SAP CRM) lên nền tảng đám mây AWS (AWS Cloud). Việc dịch chuyển này nhằm giúp SHB có thể phục vụ khách hà...

Khám phá ngay
Khám phá tài nguyên
CMC TELECOM & AWS
Blog

Sử dụng AWS Application Miration Service cho dạng chuyển đổi Lift-and-Shift

Khám phá ngay
Blog

Tăng tốc chuyển dịch Cơ sở hạ tầng Doanh nghiệp lên AWS Cloud

Khám phá ngay
Blog

Chuyển đổi tài nguyên giữa các tài khoản AWS

Khám phá ngay
Tin Tức

CMC Telecom đồng hành cùng Ngân hàng SHB cải thiện và nâng tầm trải nghiệm khách hàng chỉ trong 6 tháng

Khám phá ngay
Tin Tức

NHỮNG TIỆN ÍCH BẤT NGỜ KHI LƯU TRỮ VÀ QUẢN LÝ DATA TRÊN EKS VỚI DoEKS

Khám phá ngay
Tin Tức

CMC Telecom ra mắt CMC SecureZone, giải pháp dịch chuyển lên đám mây an toàn và tuân thủ

Khám phá ngay
Sự Kiện

Re:Invent Banking for the Digital Era

Khám phá ngay
Sự Kiện

Sự kiện Cloudtalk 2021

Khám phá ngay