Hiện đại hóa ứng dụng của bạn với AWS EKS và CMC Telecom

CMC Telecom là Đối tác Dịch vụ Cấp cao của AWS tại Việt Nam. CMC Telecom giúp khách hàng triển khai và tối ưu hóa hạ tầng trên AWS bằng cách sử dụng các dịch vụ được quản lý bởi AWS, bao gồm Amazon EKS. Amazon EKS là một dịch vụ do AWS phát triển nhằm đơn giản hóa việc triển khai và vận hành Kubernetes cluster. Với Amazon EKS, khách hàng có thể tận dụng lợi thế hạ tầng của AWS để dễ dàng nâng cấp ứng dụng và đảm bảo các yếu tố sẵn sàng, bảo mật và hiệu suất. Điều này cho phép khách hàng tập trung thời gian và nguồn lực cho việc phát triển ứng dụng và các hoạt động mở rộng kinh doanh của mình.

Khám phá Sức mạnh của AWS EKS với CMC Telecom
AWS Elastic Kubernetes Service (EKS) là nền tảng đám mây hàng đầu dành cho triển khai, quản lý và mở rộng các ứng dụng container. Đây là công nghệ tối ưu để bạn tận dụng sức mạnh của Kubernetes mà không cần phải quản lý những vấn đề phức tạp liên quan đến việc triển khai và quản lý các cluster
Tận dụng các tiện ích tích hợp sẵn với các dịch vụ AWS như EC2, VPC, IAM, EBS và nhiều hơn nữa
cloud_done
Viêc tích hợp này cho phép bạn triển khai, quản lý và mở rộng các ứng dụng Kubernetes trên AWS một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Giảm thiểu chi phí với việc cung cấp tài nguyên tính toán hiệu quả và tự động điều chỉnh quy mô ứng dụng Kubernetes
monetization_on
Bằng cách cung cấp tài nguyên tính toán hiệu quả và tự động mở rộng quy mô ứng dụng Kubernetes, AWS EKS có thể giúp bạn giảm chi phí.
Đảm bảo một môi trường Kubernetes an toàn hơn với các bản vá bảo mật được áp dụng tự động
security
Bằng cách tự động áp dụng các bản vá bảo mật cho bảng điều khiển, AWS EKS giúp bảo vệ cụm của bạn khỏi các lỗ hổng bảo mật.
Chứng chỉ AWS
Đội ngũ chuyên gia có đầy đủ chứng chỉ Hạ tầng, Dữ liệu và Bảo mật của AWS.

40+ Certified SA & Engineers

Chứng chỉ AWS
Đội ngũ chuyên gia có đầy đủ chứng chỉ Hạ tầng, Dữ liệu và Bảo mật của AWS.

40+ Certified SA & Engineers

Lợi ích khách hàng nhận được
CMC TELECOM & AWS
Triển khai AWS EKS chuyên nghiệp và hiệu quả
Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và chuyên môn vượt trội về AWS và Kubernetes, CMC Telecom có thể giúp khách hàng cài đặt hệ thống EKS một cách nhanh chóng và chính xác, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tập trung vào việc phát triển ứng dụng và doanh nghiệp của mình.
Hiệu suất ứng dụng vượt trội
CMC Telecom giúp bạn tối ưu hóa hiệu suất và khả năng mở rộng của ứng dụng trên EKS, đáp ứng nhu cầu của người dùng và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
Thiết kế Kiến trúc tối ưu, tuân theo các phương pháp tốt nhất
CMC Telecom sẽ giúp bạn thiết kế kiến trúc tối ưu cho hệ thống, đảm bảo tính mở rộng và sẵn sàng cao. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tùy chỉnh giải phù hợp với từng yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp theo phương án tốt nhất.
An toàn và Bảo mật hàng đầu
CMC Telecom cam kết cung cấp các giải pháp bảo mật tiên tiến và tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật quốc tế. Hệ thống của khách hàng được bảo vệ an toàn khỏi các mối đe dọa tiềm ẩn, giúp khách hàng yên tâm về tính bảo mật của dữ liệu và thông tin quan trọng.
Đảm bảo Bảo mật và Tuân thủ
CMC Telecom hiểu rõ tầm quan trọng của việc đảm bảo bảo mật dữ liệu và tuân thủ các quy định liên quan. CMC Telecom cung cấp các giải pháp bảo mật tiên tiến và kiểm tra tỉ mỉ để bảo vệ hệ thống của bạn khỏi các mối đe dọa tiềm ẩn.
Hỗ trợ liên tục và quản lý chuyên nghiệp
CMC Telecom cam kết cung cấp hỗ trợ liên tục và quản lý chuyên nghiệp cho hệ thống của khách hàng. Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp của CMC Telecom sẽ giám sát hệ thống và giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng, đảm bảo tính ổn định và hiệu suất cao của hệ thống trong suốt thời gian hoạt động.
Câu chuyện thành công
CMC TELECOM & AWS
Đăng ký tư vấn triển khai dịch vụ
Đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số, hiện đại hóa và tối ưu hạ tầng.
Khám phá tài nguyên
CMC TELECOM & AWS
Sự Kiện

Đã đến lúc chúng ta phải thừa nhận thế giới đang dần thay đổi. Chúng ta thay đổi hành vi mua sắm, từ trực tiếp sang trực tuyến. Chúng ta bắt đầu ưa chuộng phương thức thanh toán không chạm, làm việc t...

Khám phá ngay
Tin Tức

Ngân hàng SHB lựa chọn CMC Telecom là đối tác dịch chuyển ứng dụng quản lý quan hệ khách hàng (SAP CRM) lên nền tảng đám mây AWS (AWS Cloud). Việc dịch chuyển này nhằm giúp SHB có thể phục vụ khách hà...

Khám phá ngay
Khám phá tài nguyên
CMC TELECOM & AWS
Blog

Sử dụng AWS Application Miration Service cho dạng chuyển đổi Lift-and-Shift

Khám phá ngay
Blog

Tăng tốc chuyển dịch Cơ sở hạ tầng Doanh nghiệp lên AWS Cloud

Khám phá ngay
Blog

Chuyển đổi tài nguyên giữa các tài khoản AWS

Khám phá ngay
Tin Tức

CMC Telecom đồng hành cùng Ngân hàng SHB cải thiện và nâng tầm trải nghiệm khách hàng chỉ trong 6 tháng

Khám phá ngay
Tin Tức

NHỮNG TIỆN ÍCH BẤT NGỜ KHI LƯU TRỮ VÀ QUẢN LÝ DATA TRÊN EKS VỚI DoEKS

Khám phá ngay
Tin Tức

CMC Telecom ra mắt CMC SecureZone, giải pháp dịch chuyển lên đám mây an toàn và tuân thủ

Khám phá ngay
Sự Kiện

Re:Invent Banking for the Digital Era

Khám phá ngay
Sự Kiện

Sự kiện Cloudtalk 2021

Khám phá ngay