AWS Direct Connect là giải pháp giúp đơn giản hóa thiết lập kết nối mạng riêng từ doanh nghiệp của bạn đến AWS.
Sử dụng AWS Direct Connect, bạn có thể thiết lập kết nối riêng giữa AWS và trung tâm dữ liệu, văn phòng hoặc môi trường cho thuê chỗ đặt máy chủ, giúp giảm chi phí mạng, tăng lưu lượng băng thông so với kết nối dựa trên Internet.
Bạn có thể tùy chọn kết nối mạng chuyên biệt tới một trong những trung tâm dữ liệu của AWS. Kết nối có thể được phân vùng thành nhiều giao diện ảo, giúp bạn sử dụng cùng một kết nối để truy cập nhiều tài nguyên khác nhau nhưng vẫn đồng thời duy trì sự tách biệt mạng giữa môi trường công khai và môi trường riêng. Các giao diện ảo có thể được cấu hình vào bất kỳ thời điểm nào để đáp ứng các nhu cầu thay đổi liên tục của bạn.
AWS Direct Connect dành cho truyền tải thông tin
Trường hợp triển khai
Phương án tốt nhất cho mô hình kinh doanh của bạn
Direct Connect tới Singapore
to-singapore.png
Cung cấp thiết lập kết nối mạng chuyên dụng từ hạ tầng của bạn đến Data Center AWS đặt tại Singapore.
Direct Connect tới Hongkong
to-hongkong.png
Cung cấp thiết lập kết nối mạng chuyên dụng từ hạ tầng của bạn đến Data Center AWS đặt tại Hongkong.
Direct Connect tới đa khu vực
to-multiple.png
Cung cấp thiết lập kết nối mạng chuyên dụng từ hạ tầng của bạn đến Data Center AWS nhiều khu vực khác nhau trên thế giới.
Lợi ích
CMC TELECOM & AWS
GIẢM CHI PHÍ BĂNG THÔNG
Nếu bạn có khối lượng công việc sử dụng băng thông lớn muốn chạy trên AWS, AWS Direct Connect sẽ giảm chi phí mạng vào và ra khỏi AWS cho bạn theo hai cách. Thứ nhất, bằng cách truyền dữ liệu trực tiếp đến và đi từ AWS, bạn có thể giảm chi phí băng thông với nhà cung cấp dịch vụ Internet. Thứ hai, toàn bộ dữ liệu truyền qua kết nối chuyên biệt của bạn được tính phí theo tốc độ truyền dữ liệu của AWS Direct Connect đã được giảm đi thay vì tốc độ truyền dữ liệu Internet thông thường.
HIỆU NĂNG MẠNG NHẤT QUÁN
Độ trễ mạng qua Internet có thể thay đổi do Internet liên tục thay đổi cách thức truyền dữ liệu từ điểm A sang B. Với AWS Direct Connect, bạn có thể chọn dữ liệu sử dụng kết nối chuyên biệt và cách thức định tuyến dữ liệu có thể mang đến trải nghiệm mạng nhất quán hơn qua kết nối dựa trên Internet.
TƯƠNG THÍCH VỚI TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ AWS
AWS Direct Connect là dịch vụ mạng và hoạt động với tất cả các dịch vụ AWS có thể truy cập qua Internet, chẳng hạn như Amazon Simple Storage Service (Amazon S3), Elastic Compute Cloud (Amazon EC2) và Amazon Virtual Private Cloud (Amazon VPC).
KẾT NỐI RIÊNG VỚI AMAZON VPC CỦA BẠN
Bạn có thể sử dụng AWS Direct Connect để thiết lập giao diện ảo riêng từ mạng tại chỗ đến Amazon VPC của bạn, từ đó mang đến cho bạn kết nối mạng riêng, băng thông cao giữa mạng và VPC của bạn. Với nhiều giao diện ảo, bạn thậm chí còn có thể thiết lập kết nối riêng tới nhiều VPC mà vẫn duy trì được phân lập mạng.
LINH HOẠT
AWS Direct Connect giúp bạn dễ dàng thay đổi quy mô kết nối để đáp ứng nhu cầu của mình. AWS Direct Connect cung cấp kết nối 1 Gbps và 10 Gbps và bạn có thể dễ dàng cung cấp nhiều kết nối nếu bạn cần thêm dung lượng. Bạn còn có thể sử dụng AWS Direct Connect thay vì thiết lập kết nối VPN qua Internet đến Amazon VPC của bạn, giúp tránh phải sử dụng phần cứng VPN thường không thể hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu cao hơn 4 Gbps.
ĐƠN GIẢN
Bạn có thể đăng ký dịch vụ AWS Direct Connect nhanh chóng và dễ dàng qua Bảng điều khiển quản lý AWS. Bảng điều khiển cung cấp dạng hiển thị đơn nhất để quản lý hiệu quả tất cả các kết nối và giao diện ảo của bạn. Bạn cũng có thể tải xuống các mẫu bộ định tuyến đã tùy chỉnh cho thiết bị mạng của mình sau khi cấu hình một hoặc nhiều giao diện ảo.
Đăng ký tư vấn triển khai dịch vụ
Đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số, hiện đại hóa và tối ưu hạ tầng.
Khám phá tài nguyên
CMC TELECOM & AWS
Sự Kiện

Đã đến lúc chúng ta phải thừa nhận thế giới đang dần thay đổi. Chúng ta thay đổi hành vi mua sắm, từ trực tiếp sang trực tuyến. Chúng ta bắt đầu ưa chuộng phương thức thanh toán không chạm, làm việc t...

Khám phá ngay
Tin Tức

Ngân hàng SHB lựa chọn CMC Telecom là đối tác dịch chuyển ứng dụng quản lý quan hệ khách hàng (SAP CRM) lên nền tảng đám mây AWS (AWS Cloud). Việc dịch chuyển này nhằm giúp SHB có thể phục vụ khách hà...

Khám phá ngay
Khám phá tài nguyên
CMC TELECOM & AWS
Blog

Sử dụng AWS Application Miration Service cho dạng chuyển đổi Lift-and-Shift

Khám phá ngay
Blog

Tăng tốc chuyển dịch Cơ sở hạ tầng Doanh nghiệp lên AWS Cloud

Khám phá ngay
Blog

Chuyển đổi tài nguyên giữa các tài khoản AWS

Khám phá ngay
Tin Tức

CMC Telecom đồng hành cùng Ngân hàng SHB cải thiện và nâng tầm trải nghiệm khách hàng chỉ trong 6 tháng

Khám phá ngay
Tin Tức

NHỮNG TIỆN ÍCH BẤT NGỜ KHI LƯU TRỮ VÀ QUẢN LÝ DATA TRÊN EKS VỚI DoEKS

Khám phá ngay
Tin Tức

CMC Telecom ra mắt CMC SecureZone, giải pháp dịch chuyển lên đám mây an toàn và tuân thủ

Khám phá ngay
Sự Kiện

Re:Invent Banking for the Digital Era

Khám phá ngay
Sự Kiện

Sự kiện Cloudtalk 2021

Khám phá ngay