AWS Server Migration Service hiện nay được bổ sung thêm tính năng hỗ trợ giám sát ứng dụng bằng công cụ Amazon CloudWatch Application Insights

AWS Server Migration Service (AWS SMS) hiện nay đã bổ sung hỗ trợ giám sát ứng dụng bằng Amazon CloudWatch Application Insights. Với việc tích hợp AWS SMS với Amazon CloudWatch Application Insights, bạn có thể bắt đầu giám sát các ứng dụng trong Amazon CloudWatch ngay sau khi quá trình migrate ứng dụng hoàn tất trong AWS SMS. 

AWS SMS là một dịch vụ agentless, giúp bạn migrate hàng nghìn khối lượng on-prem workload sang AWS dễ dàng và nhanh chóng hơn. AWS SMS cho phép tự động hóa, lên lịch và theo dõi các bản sao gia tăng của live server volume, giúp bạn điều phối quá trình migrate ứng dụng quy mô lớn dễ dàng hơn. 

Thông tin chi tiết về ứng dụng Amazon CloudWatch cung cấp thiết lập đơn giản về khả năng quan sát cho các ứng dụng doanh nghiệp và các tài nguyên AWS cơ bản. Sử dụng Amazon CloudWatch Automatic Dashboards để trực quan hóa chi tiết sự cố, tăng tốc khắc phục sự cố và giảm thời gian giải quyết. 

 

Thông tin chi tiết về ứng dụng Amazon CloudWatch có sẵn ở tất cả các khu vực public của AWS mà không phải trả thêm phí. Bạn chỉ trả tiền cho các tài nguyên giám sát được thiết lập trên Amazon CloudWatch. Để tìm hiểu thêm về Thông tin chi tiết về ứng dụng Amazon CloudWatch, vui lòng xem lại tài liệu này . Để tìm hiểu thêm về AWS Server Migration Services, hãy truy cập trang sản phẩm hoặc tài liệu.

Category : Migration and transfer
Các tin khác
CMC TELECOM & AWS
CMC Telecom trở thành đối tác “Kiến trúc sư chuyển đổi số tối ưu” của AWS
CMC Telecom trở thành đối tác “Kiến trúc sư chuyển đổi số tối ưu” của AWS

Tháng 5/2022, AWS chính thức công bố CMC Telecom trở thành Well-Architected Partner AWS (Đối tác Kiến trúc Tối ưu AWS) tại Việt Nam. Theo đó, CMC Telecom đạt được sự công nhận của AWS trong việc thực hiện AWS Well-Architected tuân thủ 100% nguyên tắc và phương pháp của AWS.

Khám phá ngay
PVcomBank lựa chọn CMC Telecom cung cấp dịch vụ Điện toán đám mây của AWS
PVcomBank lựa chọn CMC Telecom cung cấp dịch vụ Điện toán đám mây của AWS

Tháng 07/2021, PVcomBank đã cùng các chuyên gia công nghệ của CMC Telecom triển khai hệ thống trục tích hợp dịch vụ (ESB) chạy trên nền tảng OpenShift lên AWS cloud thành công. Đây là một bước tiến quan trọng cho các dự án công nghệ chuyển đổi số của PVcomBank trong năm 2021 và tương lai.

Khám phá ngay
Amazon Redshift cải thiện khả năng di chuyển các cluster giữa các AWS Availability Zones (AZ)
Amazon Redshift cải thiện khả năng di chuyển các cluster giữa các AWS Availability Zones (AZ)

Amazon Redshift, kho dữ liệu được sử dụng rộng rãi nhất, hiện cung cấp khả năng di chuyển một cluster Amazon Redshift sang AWS Availability Zone khác (AZ). Tính năng này di chuyển một cluster đến AZ khác trong một bước mà không yêu cầu thay đổi ứng dụng. Người dùng có thể gọi hàm tái định vị trong trường hợp các hạn chế về tài nguyên trong một AZ nhất định đang làm gián đoạn các hoạt động của cluster, chẳng hạn như khả năng tiếp tục hoặc thay đổi kích thước một cluster.

Khám phá ngay