AWS Server Migration Service bổ sung hỗ trợ cho việc migrate nhiều server

AWS Server Migration Service  (SMS) hiện cung cấp hỗ trợ migrate nhiều server giúp migrate ứng dụng từ on-prem datacenter sang Amazon EC2 dễ dàng và hiệu quả hơn về chi phí. Người dùng có thể migrate một nhóm server thành một đơn vị duy nhất mà không cần phải trải qua rắc rối trong việc phối hợp sao chép các server riêng lẻ hoặc tách các phụ thuộc ứng dụng. Với sự hỗ trợ multi-server, Server Migration Service giúp giảm đáng kể thời gian migrate ứng dụng và giảm nguy cơ lỗi trong quá trình migrate.

 

AWS Server Migration Service  là một dịch vụ không có tác nhân giúp người dùng migrate khối lượng công việc tại chỗ sang AWS từ môi trường VMware vSphere và Microsoft Hyper-V dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nó cho phép người dùng tự động hóa, lên lịch và theo dõi các bản sao gia tăng của khối lượng server trực tiếp, giúp điều phối quá trình migrate server quy mô lớn dễ dàng hơn. 

 

Với hỗ trợ multi-server, trước tiên người dùng có thể nhóm các server thành các nhóm ứng dụng (ví dụ: nhóm được tạo bởi web front-end, application và database server). Sau đó, Server Migration Service sẽ đảm nhận việc sao chép tất cả các server trong ứng dụng một cách nhất quán và đồng bộ và tự động tạo Mẫu CloudFormation, có thể được sử dụng bất kỳ lúc nào để khởi chạy ứng dụng đã sao chép trong EC2.

 

Việc hỗ trợ multi-server hiện có sẵn ở 2 miền Đông và Tây Hoa Kỳ (N. Virginia và Oregon)  và EU (Ireland), với hỗ trợ cho nhiều khu vực sắp ra mắt. Tất cả các khả năng của Server Migration Service đều được cung cấp miễn phí. Khách hàng chỉ phải trả tiền cho các tài nguyên mà họ sử dụng như EBS và EC2. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập AWS Server Migration Service (SMS) và trang technical documentation.

Category : Migration and transfer
Các tin khác
CMC TELECOM & AWS
CMC Telecom trở thành đối tác “Kiến trúc sư chuyển đổi số tối ưu” của AWS
CMC Telecom trở thành đối tác “Kiến trúc sư chuyển đổi số tối ưu” của AWS

Tháng 5/2022, AWS chính thức công bố CMC Telecom trở thành Well-Architected Partner AWS (Đối tác Kiến trúc Tối ưu AWS) tại Việt Nam. Theo đó, CMC Telecom đạt được sự công nhận của AWS trong việc thực hiện AWS Well-Architected tuân thủ 100% nguyên tắc và phương pháp của AWS.

Khám phá ngay
PVcomBank lựa chọn CMC Telecom cung cấp dịch vụ Điện toán đám mây của AWS
PVcomBank lựa chọn CMC Telecom cung cấp dịch vụ Điện toán đám mây của AWS

Tháng 07/2021, PVcomBank đã cùng các chuyên gia công nghệ của CMC Telecom triển khai hệ thống trục tích hợp dịch vụ (ESB) chạy trên nền tảng OpenShift lên AWS cloud thành công. Đây là một bước tiến quan trọng cho các dự án công nghệ chuyển đổi số của PVcomBank trong năm 2021 và tương lai.

Khám phá ngay
Amazon Redshift cải thiện khả năng di chuyển các cluster giữa các AWS Availability Zones (AZ)
Amazon Redshift cải thiện khả năng di chuyển các cluster giữa các AWS Availability Zones (AZ)

Amazon Redshift, kho dữ liệu được sử dụng rộng rãi nhất, hiện cung cấp khả năng di chuyển một cluster Amazon Redshift sang AWS Availability Zone khác (AZ). Tính năng này di chuyển một cluster đến AZ khác trong một bước mà không yêu cầu thay đổi ứng dụng. Người dùng có thể gọi hàm tái định vị trong trường hợp các hạn chế về tài nguyên trong một AZ nhất định đang làm gián đoạn các hoạt động của cluster, chẳng hạn như khả năng tiếp tục hoặc thay đổi kích thước một cluster.

Khám phá ngay