AWS OpsHub dành cho AWS Snow Family hiện có sẵn trên Linux

AWS OpsHub bây giờ đã có thể hỗ trợ cho hệ điều hành Linux. AWS OpsHub là một GUI (graphical user interface) mà bạn có thể sử dụng để quản lý các thiết bị AWS SnowconeAWS Snowball của mình, cho phép triển khai nhanh chóng edge computing workload và đơn giản hóa việc migrate dữ liệu lên cloud. Chỉ với một vài cú nhấp chuột trong AWS OpsHub, bạn có đầy đủ chức năng của thiết bị Snow trong tầm tay của mình; bạn có thể mở khóa và định cấu hình thiết bị, kéo và thả dữ liệu vào thiết bị, khởi chạy ứng dụng và theo dõi các chỉ số của thiết bị. 

 

Để bắt đầu, hãy tải xuống và cài đặt AWS OpsHub dành cho Linux từ trang tài nguyên AWS Snowcone hoặc trang tài nguyên AWS Snowball . Sau khi bạn có thiết bị Snowcone hoặc Snowball on-prem, hãy mở AWS OpsHub và tiến hành cài đặt. Sau đó, bạn sẽ thấy một bảng điều khiển hiển thị thiết bị và các chỉ số hệ thống của nó. Sau đó, bạn chỉ cần thực hiện một vài cú nhấp chuột để triển khai edge application hoặc migrate dữ liệu của mình sang.   

 

AWS OpsHub hiện hỗ trợ các thiết bị AWS Snowcone, AWS Snowball Edge Storage Optimized và AWS Snowball Edge Compute Optimized. AWS OpsHub sẽ có sẵn trên các vùng nơi mà Snowcone và Snowball có sẵn và miễn phí. Để tìm hiểu thêm, hãy tham khảo tài liệu AWS OpsHub và blog AWS News từ Jeff Barr - AWS Snow Family Update.

Category : Storage
Các tin khác
CMC TELECOM & AWS
CMC Telecom trở thành đối tác “Kiến trúc sư chuyển đổi số tối ưu” của AWS
CMC Telecom trở thành đối tác “Kiến trúc sư chuyển đổi số tối ưu” của AWS

Tháng 5/2022, AWS chính thức công bố CMC Telecom trở thành Well-Architected Partner AWS (Đối tác Kiến trúc Tối ưu AWS) tại Việt Nam. Theo đó, CMC Telecom đạt được sự công nhận của AWS trong việc thực hiện AWS Well-Architected tuân thủ 100% nguyên tắc và phương pháp của AWS.

Khám phá ngay
PVcomBank lựa chọn CMC Telecom cung cấp dịch vụ Điện toán đám mây của AWS
PVcomBank lựa chọn CMC Telecom cung cấp dịch vụ Điện toán đám mây của AWS

Tháng 07/2021, PVcomBank đã cùng các chuyên gia công nghệ của CMC Telecom triển khai hệ thống trục tích hợp dịch vụ (ESB) chạy trên nền tảng OpenShift lên AWS cloud thành công. Đây là một bước tiến quan trọng cho các dự án công nghệ chuyển đổi số của PVcomBank trong năm 2021 và tương lai.

Khám phá ngay
Amazon Redshift cải thiện khả năng di chuyển các cluster giữa các AWS Availability Zones (AZ)
Amazon Redshift cải thiện khả năng di chuyển các cluster giữa các AWS Availability Zones (AZ)

Amazon Redshift, kho dữ liệu được sử dụng rộng rãi nhất, hiện cung cấp khả năng di chuyển một cluster Amazon Redshift sang AWS Availability Zone khác (AZ). Tính năng này di chuyển một cluster đến AZ khác trong một bước mà không yêu cầu thay đổi ứng dụng. Người dùng có thể gọi hàm tái định vị trong trường hợp các hạn chế về tài nguyên trong một AZ nhất định đang làm gián đoạn các hoạt động của cluster, chẳng hạn như khả năng tiếp tục hoặc thay đổi kích thước một cluster.

Khám phá ngay