Amazon Redshift ra mắt node RA3.xlplus với bộ nhớ có thể quản lý

Amazon Redshift RA3 với bộ nhớ có thể quản lý là loại node thế hệ mới nhất và cho phép người dùng mở rộng quy mô tính toán và lưu trữ một cách độc lập. Hôm nay, chúng tôi công bố RA3.xlplus - thành viên thứ ba và nhỏ nhất của họ node RA3. RA3 cho phép người dùng quy định kích thước cluster chủ yếu dựa trên nhu cầu tính toán của mình. Với sự ra đời của RA3.xlplus, giờ đây người dùng có thể có các quy định kích cỡ khác nhau để lựa chọn nhằm giải quyết một loạt các yêu cầu về workload. 

 

Trước đây, chúng tôi đã khởi chạy các node RA3.16xlarge và RA3 4xlarge cho các workload Redshift vừa và lớn. Các node RA3.xlplus cung cấp khả năng tính toán bằng một phần ba (4 vCPU) và bộ nhớ (32 GiB) so với RA3.4xlarge với mức giá bằng một phần ba. 

Các node RA3 được xây dựng trên Hệ thống AWS Nitro và có mạng băng thông cao và ổ SSD hiệu suất cao dưới dạng bộ nhớ đệm cục bộ. Để bắt đầu với các node RA3, người dùng có thể tạo một cluster bằng Bảng điều khiển quản lý AWS hoặc API cluster. Để nâng cấp cluster lên RA3, người dùng có thể thực hiện snapshot cluster hiện có và khôi phục nó thành cluster RA3 hoặc thay đổi kích thước thành một cluster RA3 mới. Để tìm hiểu thêm về các node RA3, hãy xem hướng dẫn quản lý cluster. 

 

 

Các node RA3.xlplus thường có sẵn ở Châu Á Thái Bình Dương (Seoul, Sydney, Tokyo), Brazil (São Paulo), Canada (Central), EU (Ireland, Paris), Đông Hoa Kỳ (N. Virginia, Ohio) và Tây Hoa Kỳ ( Vùng N. California, Oregon)

Category : Database
Các tin khác
CMC TELECOM & AWS
CMC Telecom trở thành đối tác “Kiến trúc sư chuyển đổi số tối ưu” của AWS
CMC Telecom trở thành đối tác “Kiến trúc sư chuyển đổi số tối ưu” của AWS

Tháng 5/2022, AWS chính thức công bố CMC Telecom trở thành Well-Architected Partner AWS (Đối tác Kiến trúc Tối ưu AWS) tại Việt Nam. Theo đó, CMC Telecom đạt được sự công nhận của AWS trong việc thực hiện AWS Well-Architected tuân thủ 100% nguyên tắc và phương pháp của AWS.

Khám phá ngay
PVcomBank lựa chọn CMC Telecom cung cấp dịch vụ Điện toán đám mây của AWS
PVcomBank lựa chọn CMC Telecom cung cấp dịch vụ Điện toán đám mây của AWS

Tháng 07/2021, PVcomBank đã cùng các chuyên gia công nghệ của CMC Telecom triển khai hệ thống trục tích hợp dịch vụ (ESB) chạy trên nền tảng OpenShift lên AWS cloud thành công. Đây là một bước tiến quan trọng cho các dự án công nghệ chuyển đổi số của PVcomBank trong năm 2021 và tương lai.

Khám phá ngay
Amazon Redshift cải thiện khả năng di chuyển các cluster giữa các AWS Availability Zones (AZ)
Amazon Redshift cải thiện khả năng di chuyển các cluster giữa các AWS Availability Zones (AZ)

Amazon Redshift, kho dữ liệu được sử dụng rộng rãi nhất, hiện cung cấp khả năng di chuyển một cluster Amazon Redshift sang AWS Availability Zone khác (AZ). Tính năng này di chuyển một cluster đến AZ khác trong một bước mà không yêu cầu thay đổi ứng dụng. Người dùng có thể gọi hàm tái định vị trong trường hợp các hạn chế về tài nguyên trong một AZ nhất định đang làm gián đoạn các hoạt động của cluster, chẳng hạn như khả năng tiếp tục hoặc thay đổi kích thước một cluster.

Khám phá ngay