Amazon Redshift ra mắt node RA3.xlplus với bộ nhớ có thể quản lý

Amazon Redshift RA3 với bộ nhớ có thể quản lý là loại node thế hệ mới nhất và cho phép người dùng mở rộng quy mô tính toán và lưu trữ một cách độc lập. Hôm nay, chúng tôi công bố RA3.xlplus - thành viên thứ ba và nhỏ nhất của họ node RA3. RA3 cho phép người dùng quy định kích thước cluster chủ yếu dựa trên nhu cầu tính toán của mình. Với sự ra đời của RA3.xlplus, giờ đây người dùng có thể có các quy định kích cỡ khác nhau để lựa chọn nhằm giải quyết một loạt các yêu cầu về workload. 

 

Trước đây, chúng tôi đã khởi chạy các node RA3.16xlarge và RA3 4xlarge cho các workload Redshift vừa và lớn. Các node RA3.xlplus cung cấp khả năng tính toán bằng một phần ba (4 vCPU) và bộ nhớ (32 GiB) so với RA3.4xlarge với mức giá bằng một phần ba. 

Các node RA3 được xây dựng trên Hệ thống AWS Nitro và có mạng băng thông cao và ổ SSD hiệu suất cao dưới dạng bộ nhớ đệm cục bộ. Để bắt đầu với các node RA3, người dùng có thể tạo một cluster bằng Bảng điều khiển quản lý AWS hoặc API cluster. Để nâng cấp cluster lên RA3, người dùng có thể thực hiện snapshot cluster hiện có và khôi phục nó thành cluster RA3 hoặc thay đổi kích thước thành một cluster RA3 mới. Để tìm hiểu thêm về các node RA3, hãy xem hướng dẫn quản lý cluster. 

 

 

Các node RA3.xlplus thường có sẵn ở Châu Á Thái Bình Dương (Seoul, Sydney, Tokyo), Brazil (São Paulo), Canada (Central), EU (Ireland, Paris), Đông Hoa Kỳ (N. Virginia, Ohio) và Tây Hoa Kỳ ( Vùng N. California, Oregon)

Category : Database
Các tin khác
CMC TELECOM & AWS
CMC Telecom ra mắt CMC SecureZone, giải pháp dịch chuyển lên đám mây an toàn và tuân thủ
CMC Telecom ra mắt CMC SecureZone, giải pháp dịch chuyển lên đám mây an toàn và tuân thủ

CMC Telecom, đối tác cấp cao của AWS, vừa công bố ra mắt giải pháp CMC SecureZone trong sự kiện AWS Cloud Day tổ chức đầu tháng 4 tại Hà Nội. CMC SecureZone giúp khởi tạo môi trường AWS Landing Zone an toàn, tuân thủ cho doanh nghiệp khi di chuyển lên đám mây AWS.

Khám phá ngay
CMC Telecom ra mắt 2 giải pháp đám mây hiện đại tại AWS Cloud Day Vietnam 2023
CMC Telecom ra mắt 2 giải pháp đám mây hiện đại tại AWS Cloud Day Vietnam 2023

Ngày 6/4, trong sự kiện lớn nhất năm của AWS tại Việt Nam, CMC Telecom đã công bố 2 giải pháp Cloud “made by CMC” giúp doanh nghiệp dịch chuyển lên Cloud an toàn và quản lý chi phí Cloud hiệu quả.

Khám phá ngay