CMC TELECOM VÀ AWS HỖ TRỢ NGÀNH SẢN XUẤT ỨNG DỤNG ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY TRONG CHUYỂN ĐỔI SỐ

Author: Nguyễn Đức Hùng

Việc chuyển đổi số nói chung, đặc biệt trong lĩnh vực Sản xuất đã trở thành chủ đề “nóng” trong năm vừa qua. Tuy nhiên, việc đối mặt với lựa chọn chuyển đổi như thế nào trước sự bùng nổ công nghệ và số lượng gia tăng giải pháp tích hợp luôn là một việc đau đầu đối với nhà quản lý.

 

Theo báo cáo của AWS về ứng dụng đám mây trong chuyển đổi số ngành sản xuất, có hơn 96% doanh nghiệp sản xuất trên khắp Đông Nam Á tin rằng cách mạng công nghệ 4.0 với ứng dụng Đám mây điện toán đang thay đổi bộ mặt của ngành. Ngoài ra, mức dự kiến năng suất gia tăng khi ứng dụng công nghệ này lên đến 50%, một con số đủ để các doanh nghiệp đặt kỳ vọng.

 

Thế nhưng, điều đó vẫn là chưa đủ khi doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam khi lựa chọn ứng dụng đám mây vào ứng dụng trong quy trình gặp nhiều “bất cập” từ chi phí cho đến chất lượng doanh thu đều không nhất quán.

Hiểu được nỗi băn khoăn đó, CMC Telecom với vị thế là Advanced Tier Services Partner của AWS tại Việt Nam, đã hợp tác cùng AWS đưa ra giải pháp Ứng dụng Đám mây cho Doanh nghiệp Sản xuất, nhằm giải quyết triệt để nỗi lo cho doanh nghiệp Việt.

 

Trải nghiệm đám mây AWS chỉ với giá 0đ cùng các ưu đãi từ CMC Telecom

 

Giải pháp Cloud AWS cho doanh nghiệp sản xuất là một phần trong giải pháp Cloud Express được cung cấp bởi CMC Telecom - Giải pháp giúp doanh nghiệp sản xuất kết nối toàn bộ chuỗi sản xuất để thực hiện chuyển đổi công nghiệp kỹ thuật số, nâng cao hiệu quả và tạo ra giá trị đột phá. Sử dụng Cloud AWS, doanh nghiệp có thể duy trì lợi thế cạnh tranh đặc biệt so với đối thủ, từ đó giảm thiểu chi phí, tăng trưởng doanh thu so với đối thủ.

 

Đến nay hơn 3 năm từ khi chính thức hợp tác cùng AWS, CMC Telecom đã giúp nhiều doanh nghiệp sản xuất ứng dụng điện toán đám mây thành công - trở thành đơn vị tiên phong đi đầu trong việc chuyển đổi số với giải pháp AWS tại Việt Nam. Cloud AWS do CMC Telecom cung cấp vẫn đang  tiếp tục trên hành trình tăng cường chuyển đổi số doanh nghiệp Việt đúng như sứ mệnh đề ra, góp phần tăng thêm lựa chọn cho các nhà quản lý.

 

Để vững bước cùng sứ mệnh đề ra, CMC Telecom tặng miễn phí 3 tháng dịch vụ AWS và tặng 2 tháng sử dụng dịch vụ Direct Connect cùng các ưu đãi đặc biệt dành riêng cho doanh nghiệp sản xuất đăng ký dịch vụ Cloud AWS từ tháng 04/2022 đến hết 31/05/2022.

CMC Telecom tung ưu đãi dành riêng cho doanh nghiệp sản xuất.

CMC Telecom tung ưu đãi dành riêng cho doanh nghiệp sản xuất.

 

“Xu hướng về Chuyển đổi số đang diễn ra trong ngành sản xuất vẫn tập trung vào một số nhiệm vụ chiến lược cốt lõi, bao gồm: cải thiện hiệu quả hoạt động vận hành, khả năng phục hồi, xác định tiết kiệm chi phí, tăng trưởng khách hàng và tăng cường tính toàn vẹn của chuỗi cung ứng”(Manufacturing Global.2021). Với dịch vụ Cloud AWS do CMC Telecom cung cấp, doanh nghiệp sản xuất sẽ được sự hỗ trợ của AI (Artificial Intelligence), ML (Machine Learning) và quản lý dữ liệu tiên tiến, các giải pháp công nghệ đột phá của chính AWS đề xuất.

 

Sản phẩm & Thiết kế sản xuất: Truy cập bộ khả năng đám mây toàn diện nhất dành cho máy trạm ảo, thiết bị lưu trữ và kết xuất tích hợp với quy mô gần như vô hạn và theo yêu cầu, đáp ứng nhu cầu khối lượng công việc đồ họa chuyên sâu của doanh nghiệp.

 

Giải pháp Lưu trữ & Chuỗi Cung ứng Truyền thông: Các giải pháp thiết kế sản phẩm và sản xuất từ AWS cung cấp thông tin và tối ưu hóa quy trình để tăng thông lượng, khuyến khích cộng tác, cải thiện hiệu suất và hiệu quả tài sản, đồng thời xác định và loại bỏ các nút thắt ở cấp độ cuối cùng.

 

Nhà máy thông minh: Không nên chỉ dựa vào môi trường CNTT cũ để điều hành các hoạt động sản xuất. Bằng cách tích hợp bộ giải pháp sản xuất đám mây tiên tiến nhất do AWS cung cấp,doanh nghiệp có thể cân bằng rủi ro, chi phí, hiệu suất, độ tin cậy của máy móc, tài sản và cơ sở hạ tầng của mình.

 

Sản phẩm & Dịch vụ Thông minh: Tập trung vào kết quả kinh doanh quan trọng nhất, đảm bảo tính minh bạch xuyên suốt từ đầu đến cuối trong hoạt động kinh doanh, khả năng phục hồi và phản ứng, đồng thời mở rộng quy mô sản xuất nhằm đẩy mạnh nền công nghiệp số hoá. Mang đến công nghệ kỹ thuật số lấy AWS làm yếu tố cốt lõi, cho phép ra quyết sách kịp thời và kiểm soát toàn bộ nhà máy

 

Trong hơn 25 năm, Amazon đã thiết kế, sản xuất và phân phối hàng tỷ sản phẩm sử dụng tính năng tự động hoá tiên tiến, máy học và trí tuệ nhân tạo cũng như công nghệ robot với AWS là yếu tố cốt lõi. Song song đó, cùng kinh nghiệm thực tiễn giúp chuyển đổi số cho doanh nghiệp sản xuất Việt Nam của CMC Telecom, việc ứng dụng Cloud AWS do CMC Telecom cung cấp cho phép doanh nghiệp tập trung vào hoạt động tối ưu hoá sản xuất, tạo ra cơ hội kinh doanh mới và cải thiện hiệu quả hoạt động trên toàn bộ chuỗi giá trị, chứ không phải dựa trên cơ sở hạ tầng để hiện thực hóa điều đó.

Tải miễn phí ngay bộ Ebook Chuyển đổi hoạt động Sản Xuất bằng công nghệ dựa trên Đám Mây tại đây

Tải miễn phí ngay bộ Ebook Chuyển đổi hoạt động Sản Xuất bằng công nghệ dựa trên Đám Mây tại đây.

 

CMC Telecom đồng hành cùng Doanh nghiệp Việt Nam tăng cường chuyển đổi số

 

Là Advanced Tier Services Partner của AWS, CMC Telecom luôn đặt nặng trên vai trọng trách đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam trên con đường chuyển đổi số. Cũng vì điều đó, CMC tự hào là một trong những đơn vị duy nhất tại Việt Nam có 3 kết nối trực tiếp đến AWS tại tại Equinix SG2 (Singapore), AWS – DX tại Mega-i (Hong Kong) và tại Global Switch (Singapore). Việc này đảm bảo CMC Telecom cung cấp kênh truyền cho khách hàng với chất lượng lên đến 99,99%, bảo đảm tuân thủ bảo mật và khắt khe và độ trễ thấp nhất cho mọi doanh nghiệp khi triển khai hoạt động sản xuất ứng dụng đám mây hiệu suất cao AWS. Khi hợp tác, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tin tưởng rằng đang làm việc với một đối tác có chuyên môn cao và đã được chứng minh thành công trong việc cung cấp dịch vụ Cloud AWS cho khách hàng.

CMC Telecom đồng hành cùng Doanh nghiệp Việt Nam tăng cường chuyển đổi số

 

 

CMC Telecom là đối tác chiến lược và là một trong những nhà cung cấp giải pháp AWS hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Với lợi thế về chủ động đường truyền kết nối toàn cầu và Data Center tiêu chuẩn quốc tế, CMC Telecom hợp tác với AWS đưa đến cho khách hàng các dịch vụ chuyển đổi số chuyên nghiệp, tin cậy và bảo mật cao cấp. Đội ngũ nhân sự CMC Telecom sở hữu chứng chỉ kỹ thuật, giải pháp từ AWS đảm bảo chuyên môn cao tập trung vào các ngành nghiệp vụ như khối Tài chính Ngân hàng Bảo hiểm; Khối dịch vụ Công nghệ Thông tin, Khối Sản xuất, Bán lẻ,Thương mại Điện tử, Logistic và các khối Chính phủ, Giáo dục, Y tế.

Category : Điểm tin AWS
Các tin khác
CMC TELECOM & AWS
CMC TELECOM VÀ AWS HỖ TRỢ NGÀNH SẢN XUẤT ỨNG DỤNG ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY TRONG CHUYỂN ĐỔI SỐ
CMC TELECOM VÀ AWS HỖ TRỢ NGÀNH SẢN XUẤT ỨNG DỤNG ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY TRONG CHUYỂN ĐỔI SỐ

CMC Telecom là đối tác chiến lược và là một trong những nhà cung cấp giải pháp AWS hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Với lợi thế về chủ động đường truyền kết nối toàn cầu và Data Center tiêu chuẩn quốc tế, CMC Telecom hợp tác với AWS đưa đến cho khách hàng các dịch vụ chuyển đổi số chuyên nghiệp, tin cậy và bảo mật cao cấp. Đội ngũ nhân sự CMC Telecom sở hữu chứng chỉ kỹ thuật, giải pháp từ AWS đảm bảo chuyên môn cao tập trung vào các ngành nghiệp vụ như khối Tài chính Ngân hàng Bảo hiểm; Khối dịch vụ Công nghệ Thông tin, Khối Sản xuất, Bán lẻ,Thương mại Điện tử, Logistic và các khối Chính phủ, Giáo dục, Y tế

Khám phá ngay
Elastic Load Balancing
Elastic Load Balancing

Cân bằng tài đàn hồi (Elastic Load Balancing) tự động phân phối lưu lượng truy cập của bạn đến nhiều đích khác nhau, chẳng hạn như máy ảo EC2, containers và địa chỉ IP, trong một hoặc nhiều Zone của AWS. Cân bằng tải đàn hồi giám sát tình trạng của các điểm đích đã đăng ký và chỉ định tuyến lưu lượng đến các điểm đích lành mạnh. Cân bằng tải đàn hồi sẽ cân bằng tải của bạn khi lưu lượng truy cập đến của bạn thay đổi theo thời gian. Nó có thể tự động mở rộng đến phần lớn khối lượng công việc.

Khám phá ngay
Amazon DynamoDB - Dịch vụ cơ sở dữ liệu NoSQL nhanh và linh hoạt cho mọi quy mô
Amazon DynamoDB - Dịch vụ cơ sở dữ liệu NoSQL nhanh và linh hoạt cho mọi quy mô

Hiện nay, khi làm việc với Database chúng ta quá quen với những SQLServer, MySQL, PostgreSQL … Điểm chung của những database này là sử dụng ngôn ngữ SQL để truy vấn dữ liệu. Nhưng có một dạng Database với những sự phát triển rất mạnh mẽ cũng như rất nhiều quan tâm là NoSQL - một dạng Database linh hoạt và rất nhanh với mọi quy mô hệ thống. Để hỗ trợ khách hàng sử dụng dễ dàng một hệ thống NoSQL với những tính năng tuyệt vời, Amazon Web Service đã đưa ra dịch vụ Amazon DynamoDB vào năm 2012. Vậy DynamoDB có gì đặc biệt?

Khám phá ngay