CMC Telecom trở thành đối tác “Kiến trúc sư chuyển đổi số tối ưu” của AWS

AWS Well-Architected Partner - Chứng nhận chuyên gia kiến trúc tối ưu của AWS 

Theo những tiêu chuẩn khắt khe từ AWS, Well-Architected Partner là những đối tác có hiểu biết sâu rộng về Cloud AWS có khả năng xây dựng kiến trúc, lộ trình và triển khai lên Cloud cho các ứng dụng của khách hàng với hiệu năng cao nhất. Tiêu chuẩn lựa chọn “kiến trúc sư” của AWS dựa trên 06 trụ cột hiệu năng cho khách hàng.

Ảnh 1: 6 trụ cột tiêu chuẩn lựa chọn “kiến trúc sư” của AWS 

Cơ sở để CMC Telecom trở thành một “kiến trúc sư tối ưu” đối tác của AWS là kinh nghiệm tư vấn chuyển đổi số “thực chiến” với các nhóm khách hàng lớn tại Việt Nam như Tài chính, Dịch vụ công nghệ, Sản xuất, Bán lẻ, Logistic, Giáo dục… Bên cạnh đó, CMC Telecom sở hữu lợi thế khác biệt với 03 Data Center hiện đại nhất Việt Nam cùng hệ thống cáp hạ tầng viễn thông kết nối trực tiếp tới Data Center của AWS tại Singapore và Hongkong.

Ảnh 2: Partner Portal của AWS đã xác nhận CMC Telecom trở thành Well-Architected Partner AWS (Đối tác kiến trúc tối ưu AWS) 

Doanh nghiệp có thể yên tâm “chìa khóa trao tay” cho “kiến trúc sư trưởng” CMC Telecom

“Go DX – Cloud First”, muốn chuyển đổi số yếu tố tiên quyết là Cloud và việc “lên cloud” cần được đặt vào tay những “kiến trúc sư trưởng” có kinh nghiệm dày dạn. Là một Well-Architected Partner của AWS tại Việt Nam, CMC Telecom ứng dụng nghiêm ngặt quy trình đánh giá ứng dụng của khách hàng để tìm ra những vấn đề trong kiến trúc và cách vận hành ứng dụng. Từ đó đưa ra các đề xuất cải thiện để các workloads được tối ưu về bảo mật, độ tin cậy, hiệu năng, chi phí và cách vận hành.

Quy trình Well-Architected Review là một quy trình 3R:

Ảnh 3: Quy trình 3R ( Well-Architected Review - WAR)

Tín nhiệm càng nhiều - trách nhiệm càng cao

Với vai trò mới là AWS Well-Architected Partner cùng kinh nghiệm tích lũy nhiều năm triển khai dịch vụ AWS cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, CMC Telecom sẽ xây dựng quy trình tối ưu kiến trúc “đặc thù” cho từng doanh nghiệp với nhiều lợi ích:

  • Tiết kiệm chi phí với những chính sách ưu đãi tốt nhất cho các sản phẩm dịch vụ của AWS. Cùng với hiểu biết chuyên sâu về các dịch vụ AWS, CMC Telecom sẽ giúp doanh nghiệp tối đa hóa khoản đầu tư của mình và cung cấp cấu hình dịch vụ tối ưu để có thể giảm thiểu tối đa tổng chi phí.
  • Làm việc với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật cao: CMC Telecom có đội ngũ nhân sự đạt chứng chỉ kỹ thuật, giải pháp của AWS đảm bảo chuyên môn cao nhất, có kiến thức sâu sắc về các tính năng sản phẩm AWS mới nhất.
  • Tiết kiệm thời gian: Hợp tác với  Well-Architected Partner AWS không chỉ giúp các DN, tổ chức có được sự cam kết đồng hành của AWS và CMC Telecom trong suốt quá trình đánh giá mà còn nhận được những tư vấn chuyên sâu từ các chuyên gia hàng đầu về dịch vụ AWS. Mỗi DN, tổ chức sẽ được xây dựng kiến trúc đặc thù nhằm tiết kiệm thời gian vận hành, giám sát và tối ưu hiệu suất.
  • An toàn và bảo mật: Trung tâm giám sát trực vận hành 24/7 của CMC Telecom giúp khách hàng chuyển đổi hệ thống CNTT lên nền tảng công nghệ điện toán đám mây của AWS với độ bảo mật cao, nhanh chóng và luôn đảm bảo tốc độ xử lý ổn định.

Kết nối ngay với chuyên gia của CMC Telecom để nhận tư vấn và ưu đãi: https://aws.cmctelecom.vn/

Category :
Các tin khác
CMC TELECOM & AWS
Bảo vệ Tài khoản AWS của bạn thông qua tính năng Xác Thực Đa Nhân Tố MFA
Bảo vệ Tài khoản AWS của bạn thông qua tính năng Xác Thực Đa Nhân Tố MFA

Xác thực đa nhân tố (MFA), yêu cầu nhiều thực thể xác thực người dùng vào tài khoản. MFA là cấp độ bảo mật tiếp theo sau bảo vệ bằng mật khẩu. MFA thường là mã thông báo bảo mật hoặc mã được tạo trên một thiết bị riêng biệt để xác thực và đảm bảo rằng tài khoản được đăng nhập bởi chính người thực hiện hoặc ai đó đang cố gắng xâm phạm tài khoản của bạn mà không có sự cho phép. Giả sử ai đó đã lấy được mật khẩu tài khoản của bạn, nếu tính năng MFA được bật trên tài khoản đó, họ sẽ không thể truy cập vì không có mã thông báo bảo mật hoặc thiết bị cần thiết để đăng nhập tài khoản đó. Để bảo vệ tài khoản AWS của người dùng, AWS cũng cung cấp các cách khác nhau để kích hoạt xác thực MFA. Blog này sẽ thảo luận về các phương pháp bật xác thực đa nhân tố trên tài khoản AWS của bạn để tăng cường bảo mật.

Khám phá ngay
Tránh những chi phí Không mong muốn cho các Công ty Startup khi xây dựng nền tảng trên AWS
Tránh những chi phí Không mong muốn cho các Công ty Startup khi xây dựng nền tảng trên AWS

Hiện nay, một công ty khởi nghiệp phải đối mặt với rất nhiều thách thức cạnh tranh, trong khi doanh nghiệp muốn tập trung thời gian vào sự đổi mới sản phẩm để phù hợp với thị trường, đồng thời không lo lắng về cơ sở hạ tầng cơ bản hoặc chi phí không mong muốn. RightScale, một công ty quản lý điện toán đám mây ước tính rằng chi phí lãng phí trung bình khoảng 35%, với các công ty vừa và nhỏ bội chi nhiều nhất. Với lưu ý này, AWS đã tạo ra hướng dẫn sử dụng tài nguyên đám mây hiệu quả để đảm bảo rằng công ty khởi nghiệp của sẽ không chi tiêu hàng nghìn đô la do mức tăng đột biến có thể được ngăn chặn thông qua giám sát hoặc cảnh báo. Các phương pháp này bao gồm bảo mật, giám sát và quản lý chi phí cơ bản; đồng thời đi sâu vào vấn đề chủ động thiết lập cảnh báo về việc sử dụng dịch vụ bất thường do cung cấp quá mức dịch vụ/cấu hình sai

Khám phá ngay
Đánh giá Hệ thống theo Khung Tiêu Chuẩn Kiến Trúc Tối ưu (Well - Architected Framework)
Đánh giá Hệ thống theo Khung Tiêu Chuẩn Kiến Trúc Tối ưu (Well - Architected Framework)

Là một khung đầy đủ các tiêu chuẩn và phương pháp thực hành tốt nhất để giúp người dùng xây dựng các ứng dụng đám mây một cách đáng tin cậy, an toàn và hiệu suất cao.

Khám phá ngay