CMC Telecom trở thành đối tác “Kiến trúc sư chuyển đổi số tối ưu” của AWS

AWS Well-Architected Partner - Chứng nhận chuyên gia kiến trúc tối ưu của AWS 

Theo những tiêu chuẩn khắt khe từ AWS, Well-Architected Partner là những đối tác có hiểu biết sâu rộng về Cloud AWS có khả năng xây dựng kiến trúc, lộ trình và triển khai lên Cloud cho các ứng dụng của khách hàng với hiệu năng cao nhất. Tiêu chuẩn lựa chọn “kiến trúc sư” của AWS dựa trên 06 trụ cột hiệu năng cho khách hàng.

Ảnh 1: 6 trụ cột tiêu chuẩn lựa chọn “kiến trúc sư” của AWS 

Cơ sở để CMC Telecom trở thành một “kiến trúc sư tối ưu” đối tác của AWS là kinh nghiệm tư vấn chuyển đổi số “thực chiến” với các nhóm khách hàng lớn tại Việt Nam như Tài chính, Dịch vụ công nghệ, Sản xuất, Bán lẻ, Logistic, Giáo dục… Bên cạnh đó, CMC Telecom sở hữu lợi thế khác biệt với 03 Data Center hiện đại nhất Việt Nam cùng hệ thống cáp hạ tầng viễn thông kết nối trực tiếp tới Data Center của AWS tại Singapore và Hongkong.

Ảnh 2: Partner Portal của AWS đã xác nhận CMC Telecom trở thành Well-Architected Partner AWS (Đối tác kiến trúc tối ưu AWS) 

Doanh nghiệp có thể yên tâm “chìa khóa trao tay” cho “kiến trúc sư trưởng” CMC Telecom

“Go DX – Cloud First”, muốn chuyển đổi số yếu tố tiên quyết là Cloud và việc “lên cloud” cần được đặt vào tay những “kiến trúc sư trưởng” có kinh nghiệm dày dạn. Là một Well-Architected Partner của AWS tại Việt Nam, CMC Telecom ứng dụng nghiêm ngặt quy trình đánh giá ứng dụng của khách hàng để tìm ra những vấn đề trong kiến trúc và cách vận hành ứng dụng. Từ đó đưa ra các đề xuất cải thiện để các workloads được tối ưu về bảo mật, độ tin cậy, hiệu năng, chi phí và cách vận hành.

Quy trình Well-Architected Review là một quy trình 3R:

Ảnh 3: Quy trình 3R ( Well-Architected Review - WAR)

Tín nhiệm càng nhiều - trách nhiệm càng cao

Với vai trò mới là AWS Well-Architected Partner cùng kinh nghiệm tích lũy nhiều năm triển khai dịch vụ AWS cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, CMC Telecom sẽ xây dựng quy trình tối ưu kiến trúc “đặc thù” cho từng doanh nghiệp với nhiều lợi ích:

  • Tiết kiệm chi phí với những chính sách ưu đãi tốt nhất cho các sản phẩm dịch vụ của AWS. Cùng với hiểu biết chuyên sâu về các dịch vụ AWS, CMC Telecom sẽ giúp doanh nghiệp tối đa hóa khoản đầu tư của mình và cung cấp cấu hình dịch vụ tối ưu để có thể giảm thiểu tối đa tổng chi phí.
  • Làm việc với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật cao: CMC Telecom có đội ngũ nhân sự đạt chứng chỉ kỹ thuật, giải pháp của AWS đảm bảo chuyên môn cao nhất, có kiến thức sâu sắc về các tính năng sản phẩm AWS mới nhất.
  • Tiết kiệm thời gian: Hợp tác với  Well-Architected Partner AWS không chỉ giúp các DN, tổ chức có được sự cam kết đồng hành của AWS và CMC Telecom trong suốt quá trình đánh giá mà còn nhận được những tư vấn chuyên sâu từ các chuyên gia hàng đầu về dịch vụ AWS. Mỗi DN, tổ chức sẽ được xây dựng kiến trúc đặc thù nhằm tiết kiệm thời gian vận hành, giám sát và tối ưu hiệu suất.
  • An toàn và bảo mật: Trung tâm giám sát trực vận hành 24/7 của CMC Telecom giúp khách hàng chuyển đổi hệ thống CNTT lên nền tảng công nghệ điện toán đám mây của AWS với độ bảo mật cao, nhanh chóng và luôn đảm bảo tốc độ xử lý ổn định.

Kết nối ngay với chuyên gia của CMC Telecom để nhận tư vấn và ưu đãi: https://aws.cmctelecom.vn/

Category :
Các tin khác
CMC TELECOM & AWS
PVcomBank lựa chọn CMC Telecom cung cấp dịch vụ Điện toán đám mây của AWS
PVcomBank lựa chọn CMC Telecom cung cấp dịch vụ Điện toán đám mây của AWS

Tháng 07/2021, PVcomBank đã cùng các chuyên gia công nghệ của CMC Telecom triển khai hệ thống trục tích hợp dịch vụ (ESB) chạy trên nền tảng OpenShift lên AWS cloud thành công. Đây là một bước tiến quan trọng cho các dự án công nghệ chuyển đổi số của PVcomBank trong năm 2021 và tương lai.

Khám phá ngay
Amazon Redshift cải thiện khả năng di chuyển các cluster giữa các AWS Availability Zones (AZ)
Amazon Redshift cải thiện khả năng di chuyển các cluster giữa các AWS Availability Zones (AZ)

Amazon Redshift, kho dữ liệu được sử dụng rộng rãi nhất, hiện cung cấp khả năng di chuyển một cluster Amazon Redshift sang AWS Availability Zone khác (AZ). Tính năng này di chuyển một cluster đến AZ khác trong một bước mà không yêu cầu thay đổi ứng dụng. Người dùng có thể gọi hàm tái định vị trong trường hợp các hạn chế về tài nguyên trong một AZ nhất định đang làm gián đoạn các hoạt động của cluster, chẳng hạn như khả năng tiếp tục hoặc thay đổi kích thước một cluster.

Khám phá ngay
Amazon Redshift ra mắt node RA3.xlplus với bộ nhớ có thể quản lý
Amazon Redshift ra mắt node RA3.xlplus với bộ nhớ có thể quản lý

Amazon Redshift RA3 với bộ nhớ có thể quản lý là loại node thế hệ mới nhất và cho phép người dùng mở rộng quy mô tính toán và lưu trữ một cách độc lập. Hôm nay, chúng tôi công bố RA3.xlplus - thành viên thứ ba và nhỏ nhất của họ node RA3. RA3 cho phép người dùng quy định kích thước cluster chủ yếu dựa trên nhu cầu tính toán của mình. Với sự ra đời của RA3.xlplus, giờ đây người dùng có thể có các quy định kích cỡ khác nhau để lựa chọn nhằm giải quyết một loạt các yêu cầu về workload.

Khám phá ngay